THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên doanh nghiệp (tiếng Việt): Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Tôn Tân Phước Khanh.

Tên doanh nghiệp (tiếng Anh): TAN PHUOC KHANH Trading and Manufacturing coil steel joint stock company.

Trụ sở chính

Địa chỉ: Khu CN Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị  xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tel: (0254) 3922761 – 3922762  Fax: (0254) 3922765

Email: info@tanphuockhanh.com.vn

Website: www.tanphuockhanh.com.vn

Văn phòng đại diện

Địa chỉ: 319.B3 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, Tp.HCM, Việt Nam

Tel: (028) 38651341 – Fax: (028) 38651340

Email: info@tanphuockhanh.com.vn

Website: www.tanphuockhanh.com.vn

Người đại diện theo pháp luật: Ông Đỗ Văn Tơ – Tổng Giám Đốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử phát triển của công ty TNHH TM & SX Tôn Tân Phước Khanh:

Đầu thập niên 90, chỉ là một cửa hàng bán lẻ tôn các loại và nhiều nhất là tôn mạ kẽm.

Ngày 26 tháng 6 năm 1993, công ty TNHH Thương Mại Phước Khanh đã chính thức được thành lập.

Tháng 6 năm 1999, nhà máy sản xuất tôn mạ kẽm Phước Khanh ra đời. Sau đó, Công ty cũng được đổi tên thành Công Ty TNHH TM & SX Tôn Phước Khanh.

Tháng 6 năm 2003, hội đồng quản trị và ban giám đốc lại làm một cuộc đổi mới đó là việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 của ba nước Na uy, Anh Quốc và Mỹ. Hiện tại, công ty chúng tôi có tổng số công nhân viên lên đến gần 250 người so với số lượng 12 nhân viên vào năm 1993.

Tháng 10 năm 2004, Phước Khanh vinh dự đón nhận giải thường quan trọng “Thương Hiệu Việt Yêu Thích” do bạn đọc báo Doanh Nhân Sài Gòn bình chọn.

Tháng 1 năm 2005, chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất trong ngành tôn đón nhận giải thưởng “Cúp Vàng TopTen Thương Hiệu Việt” do Cục Sở Hữu Trí Tuệ phối hợp với mạng thương hiệu Việt www.thuonghieuviet.com và công ty Viễn thông SaigonPostel tổ chức tại khách sạn New World.

Tháng 7 năm 2005, Chủ tịch HĐQT và Ban GĐ công ty quyết định thành lập Công ty Cổ Phần TM & SX Tôn TÂN PHƯỚC KHANH. Dự án đầu tư với số vốn 106 tỷ đồng với qui mô lớn trên diện tích 10 héta. Dàn máy mạ màu công suất 80.000 tấn /năm. Dàn máy mạ tôn hợp kim nhôm kẽm theo công nghệ NOF, công suất 150.000 tấn/năm.

Năm2006, công ty CP Thương mại và Sản xuất Tôn Tân Phước Khanh được thành lập, với diện tích 100.000 m2 được đặt ở khu công nghiệp Phú Mỹ 1, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa.

Trong suốt 20 năm từ khi thành lập và phát triển lớn mạnh, TÂN PHƯỚC KHANH luôn tự hào về những thành quả đạt được. Sản phẩm của công ty TÂN PHƯỚC KHANH đã được quý khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt. Để đáp lại sự tín nhiệm đó, chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng chi tiết trên mỗi sản phẩm của mình. Hòa cùng xu hướng phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tôn trên thế giới, TÂN PHƯỚC KHANH đã xây dựng nhà máy hiện đại tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với diện tích sử dụng là 100.000m2.

Song song với việc đầu tư hai dây chuyền hiện đại có tổng công suất 210.000 tấn/năm để sản xuất tôn theo tiêu chuẩn quốc tế và quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Chúng tôi đã mạnh dạn xây dựng thương hiệu mới với tên gọi “ TÂN PHƯỚC KHANH”. Sự thay đổi này sẽ là một bước tiến lớn trong việc áp dụng quy trình sản xuất mới nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Năm 2009, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tôn mạ Kẽm và hợp kim Nhôm- Kẽm (tôn lạnh) AIZINC TPK theo công nghệ NOF hiện đại nhất với công suất 150.000 tấn/năm. Dưới sự giám sát của chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tôn Lạnh, tôn Kẽm, tôn Màu. Sản phẩm của TÂN PHƯỚC KHANH đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất qua thị trường châu Âu, chất lượng sản phẩm tốt và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm. Bên cạnh đó, tôn màu TÂN PHƯỚC KHANH được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc, được thiết kế đặc biệt và có thể trang trí hoa văn theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn rằng TÂN PHƯỚC KHANH không chỉ là một nhà cung cấp tôn lạnh (Alzinc), mạ kẽm, mạ màu hàng đầu trong nước mà còn được tín nhiệm tại các nước như: Mỹ, Úc, Đài Loan và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

TÂN PHƯỚC KHANH hoạt động với phương châm “Đặt Đúng Niềm Tin” và đó cũng là kim chỉ nam trong suốt hơn 20 năm qua của chúng tôi. Công ty có kênh phân phối rộng, chi nhánh và đại lý trải dài từ Nam ra Bắc, nhân viên phục vụ nhanh chóng và tận tình. Sản phẩm tôn mạ Kẽm, mạ Màu, Mạ Lạnh sẽ mang đến cho Quý khách hàng niềm tin và sự  bền vững lâu dài.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty TÂN PHƯỚC KHANH.